lễ khởi công dự án ecogarden huế

Cotana Group khởi công dự án KĐT Eco garden tại Huế

Sáng ngày 07/06, tại KĐTM An Vân Dương, xã Thủy Vân, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra Lễ khởi công Dự án KĐT Eco garden do Cotana Group làm Chủ đầu tư.

Tham dự lễ khởi công có ông Lê Trường Lưu – UVBCH TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Cái Vĩnh Tuấn – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; ông Nguyễn Dung – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh; ông Đào Ngọc Thanh – Chủ tịch Cotana Group, cùng đại diện các sở, ban ngành tỉnh Thừa Thiên Huế cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo của Đảng, nhà nước.

Với mong muốn mang đến cho cư dân Huế và các tỉnh, vùng lân cận một không gian sống văn minh, đẳng cấp, xứng tầm của một thành phố, khu vực đang vươn mình mạnh mẽ trên đà hội nhập và giao lưu quốc tế, dự án Eco Garden được định hướng phát triển thành một KĐT vườn sinh thái, nơi hội tụ tinh hoa của đất và người xứ Huế.

null
Thiết Kế Khu Đô Thị Ecogarden Huế

Dự án nằm trên khu đất có diện tích khoảng 44.65 ha, dân số khoảng 7.000 người. Trong đó đất ở 17.52 ha (39,2%); đất giao thông đô thị 17.65 ha (39,6%); đất cây xanh mặt nước 4.50 ha (10,1%); đất công trình công cộng 2.13 ha (4,8%).

Dự án có 5 phân khu chức năng chính gồm: Khu vực nhà ở thấp tầng ở phía Bắc; Khu biệt thự đảo trung tâm; Khu quảng trường phúc hợp nhà ở – thương mại công cộng; Khu cộng đồng mở với các công trình thấp và cao tầng phía Nam khu đất; Khu giáo dục, văn hóa thể thao.

Tổng mức đầu tư của dự án khoảng 4.000 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2026.

Theo kế hoạch đến Quý I/2020 chủ đầu tư sẽ hoàn thành những sản phẩm đầu tiên của dự án để tung ra thị trường.

Từng nhiều năm giữ chức CEO và cũng là một trong những người tham gia sáng lập Công ty CP Tập đoàn Ecopark – chủ đầu tư khu đô thị sinh thái Ecopark tại Hưng Yên, ông Đào Ngọc Thanh – Chủ tịch HĐQT Cotana Group dành rất nhiều tâm huyết cho việc xây dựng những dự án khu đô thị xanh tươi để không chỉ là nơi an cư mà còn là nơi có một tình yêu thương, nơi mang đến hạnh phúc đích thực cho các cư dân. Và Eco Garden là một trong những dự án mà ông rất tâm đắc.

Ông chia sẻ “Eco Garden sẽ là một khu vườn, là thiên đường hội tụ của các loài hoa nổi tiếng trên thế giới. Các dự án thành phần của Eco Garden sẽ lần lượt được đặt theo tên các loài hoa như: camellia (Hoa Trà), magnolia (Mộc Lan), begonia (Thu hải đường)”.

null
Nhà Hàng Vĩ Dạ Xưa

Và để giữ nét văn hóa truyền thống Huế ẩn hiện giữa những tiện nghi hiện đại của đô thị, dự án sẽ có những công trình mẫu mang tên một địa danh nổi tiếng của xứ Huế. Đó là Vỹ Dạ Xưa coffee, Vỹ Dạ Xưa restaurant, Vỹ Dạ Xưa villa. Dự án Eco Garden khi được hoàn thành sẽ cùng với đô thị mới An Vân Dương trở thành điểm nhấn ấn tượng, góp phần thúc đẩy quá trình hội nhập phát triển của vùng đất cố đô Huế và khu vực miền Trung.

Eco Garden là dự án tâm huyết, đánh dấu bước trưởng thành sau ¼ thế kỷ xây dựng và phát triển của Công ty CP Tập đoàn Cotana – đơn vị đã triển khai hàng chục dự án trên toàn quốc, là một trong những nhà đầu tư sáng lập của khu đô thị sinh thái lớn nhất miền bắc Ecopark – nơi được vinh danh là đô thi sinh thái có cảnh quan tốt nhất thế giới được cộng đồng thế giới công nhận năm 2017.

Xem Ngay Dự Án Eco garden Huế
Nguồn cafef.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *