Thăng Long Number One thay đổi đơn vị quản lý, vận hành

Theo Savills Việt Nam, đơn vị này đã được Ban Quản Trị dự án Thăng Long Number One chỉ định là đơn vị quản lý và vận hành cụm chung cư Thăng Long Number One, một phần của tổ hợp căn hộ – văn phòng – bán lẻ tọa lạc tại số 1 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội.

Như vậy, sau hơn 3 năm được vận hành bởi đơn vị khác (dự án được bàn giao từ cuối năm 2014), từ năm 2018, Savills Việt Nam sẽ chính thức là đơn vị quản lý, vận hành mới dự án, bổ sung thêm vào danh mục quản lý khoảng 2,5 triệu m2 bất động sản của đơn vị này.

“Với dự án đã đi vào vận hành có những thách thức riêng. Một trong những nhiệm vụ của Savills Việt Nam tại cụm chung cư Thăng Long Number One là đánh giá các quy trình quản lý vận hành hiện tại của dự án và đưa ra những điều chỉnh phù hợp. Những thay đổi của chúng tôi đều hướng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý bất động sản. Những thay đổi này cần phải được áp dụng một cách nhanh chóng, kịp thời đồng thời khéo léo và tinh tế, tránh làm xáo trộn cuộc sống của cư dân dự án. Đây cũng chính là mục tiêu mà bộ phận quản lý bất động sản của Savills Việt Nam hướng tới khi tiếp quản khối căn hộ dự án Thăng Long Number One của chủ đầu tư Tổng công ty Viglacera”, bà Vũ Kiều Hạnh, Trưởng Bộ phận Quản lý Bất động sản, Savills Hà Nội cho biết.

Dự án Thăng Long Number One do Tổng công ty Viglacera làm chủ đầu tư. Dự án có tổng diện tích trên 39,000 m2 với nhiều tiện ích đồng bộ, được phân bổ ra 2 tòa nhà cao 40 tầng. Trong đó, chỉ riêng cụm chung cư đã có trên 1.000 căn hộ.

Xem Thêm: Các Dự Án Chung Cư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *