xe-bus-ecopark

Thông tin về các tuyến xe bus Ecopark giai đoạn 2

Ecopark là khu đô thị nằm cách khá xa trung tâm thành phố Hà Nội. Được ví như một thiên đường sống xanh với hơn 1 triệu cây xanh. Xe bus Ecopark là phương tiện được lựa chọn nhiều nhất khi đến Ecopark. Các tuyến xe bus Ecopark giai đoạn 2 sẽ đi qua Hồ Thiên Nga và nhiều điểm vui chơi khác.

Xe bus Ecopark giai đoạn 2

Tính đến thời điểm hiện tại, Ecopark đã có 9 tuyến xe bus chính thức được xây dựng để phục vụ nhu cầu đi lại của cư dân và du khách. Theo thông báo từ ban quản lý, xe bus Ecopark này sẽ được miễn phí hoàn toàn vào ngày lễ và ngày cuối tuần.

Đối với ngày trong tuần, khách hàng muốn đi xe phải có thẻ xe bus riêng. Loại thẻ này được cấp riêng cho cư dân của Ecopark. Bạn không nên hỏi tài xế có bán vé hay không bởi vì xe bus của khu đô thị không phải loại xe thương mại nên sẽ không bán vé cho khách hàng đi xe.

xe bus giai đoạn 2 ecopark

Tuyến xe giai đoạn hai là xe có số thứ tự xB với x là các số từ 1 đến 9. Những tuyến xe này sẽ có điểm đón và trả khách tại các khu vực Park River, nhà phố Thảo Nguyên, nhà phố Thủy Nguyên, Công viên Hồ Thiên Nga, chung cư West Bay, chung cư Aqua Bay

Hướng dẫn cách định vị xe bus Ecopark giai đoạn 2

Để có những trải nghiệm tốt nhất khi đi xe bus, khách hàng nên định vị xe để đảm bảo không bị lỡ chuyến cũng như không phải chờ đợi quá lâu. Dưới đây là hướng dẫn cơ bản nhất để bạn có thể định vị được vị trí của xe bus:

Bước 1: Truy cập vào website của xe bus Ecopark http://ecopark.vnetgps.com

Bước 2: Đăng nhập tài khoản với các thông số sau
– Username: ecopark
– Password: ecopark2014

Bước 3: Tìm tuyến xe bus Ecopark giai đoạn 2 mà bạn quan tâm và xem thông tin.

Tại đây, bạn sẽ cập nhật được vị trí của xe cũng như những điểm dừng mà xe sẽ đi qua.

Lịch trình xe bus Ecopark giai đoạn 2

lịch trình xe bus ecopark
lịch trình xe bus ecopark
lịch trình xe bus ecopark
lịch trình xe bus ecopark
lịch trình xe bus ecopark
lịch trình xe bus ecopark
lịch trình xe bus ecopark
lịch trình xe bus ecopark

Những lưu ý khi đi xe bus Ecopark giai đoạn 2

Xe bus là phương tiện công cộng được sử dụng nhiều nhất tại khu đô thị Ecopark. Nhà đầu tư luôn có chính sách ưu đãi để giúp cho cư dân có được những trải nghiệm tốt nhất khi đi xe.

Chờ xe ở đúng điểm chờ. Xe bus Ecopark cũng giống như những loại xe bus khác sẽ chỉ dừng ở đúng điểm chung chuyển được quy định.

Khi đi trên xe bus, khách hàng nên giữ trật tự để đảm bảo được văn minh và yên tĩnh cho tất cả mọi người.

Khi muốn xuống xe, bạn nên bấm chuông để báo cho tài xế biết là có người xuống tại điểm dừng sắp tới.

Khi lên xe, khách hàng không nên đem quá nhiều đồ đạc cồng kềnh gây vướng víu, chiếm diện tích gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Đặc biệt chú ý không được mang đồ ăn uống, thực phẩm tươi sống và những món đồ có mùi lạ lên xe gây ảnh hưởng đến người khác.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chuyến xe bus Ecopark giai đoạn 2. Chắc chắn khi sử dụng loại phương tiện này, mọi khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Xem Thêm: Lịch trình di chuyển xe bus Ecopark
Xem Thêm: Tổng Hợp Biệt Thự, Liền Kề Và Nhà Phố Bán Tại Ecopark

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *