xe điện ecopark

Dịch vụ xe điện Ecopark

Ngày 05/12/2019, Ecopark đã đưa ra thông báo về việc vận hành thử nghiệm hệ thống xe điện nội khu. Đây được xem là một trong những yếu tố quan trọng trong mục tiêu trở thành khu đô thị thông minh của Ecopark. Xe điện Ecopark sẽ là sự lựa chọn mang đến trải nghiệm tuyệt vời và thuận tiện dành cho cư dân nơi đây.

Dịch vụ xe điện Ecopark

Hệ thống xe điện khu đô thị Ecopark được chính thức đưa vào phục vụ cư dân từ ngày 06/12/2019. Thời gian hoạt động của hệ thống này là từ 06:00 đến 21:30 hàng ngày với tần suất 30 phút/lượt.

Đặc biệt nhằm hỗ trợ cư dân trải nghiệm hệ thống dịch vụ mới, xe điện Ecopark đã hoạt động miễn phí trong 3 ngày đầu. Đến ngày 09/12/2019, hệ thống mới chính thức thu phí với mức giá 10.000đ/lượt/người.

Lộ trình cụ thể của xe điện nội khu Ecopark

xe điện ecopark

Tuyến 1:

Tuyến xe điện thứ 1 sẽ bắt đầu xuất phát từ siêu thị Citimart Tòa E Rừng Cọ – Tòa A2 Rừng Cọ – Park River – Công viên Hồ Thiên Nga – West Bay – Thủy Nguyên – kết thúc ở Sky 2 Aqua Bay. Chuyến xe đầu tiên tại siêu thị Citimart sẽ xuất phát từ 6:00 sáng

Tuyến 2

Tuyến xe điện thứ 2 của Ecopark có điểm xuất phát từ Sky 2 Aqua Bay – Thủy Nguyên – West Bay – Công viên Hồ Thiên Nga – Park River – Đối diện tòa A2 Rừng Cọ – siêu thị Citimart Tòa E Rừng Cọ. Thời gian xuất phát của chuyến đầu tiên tương ứng với tuyến xe thứ 1.

Hệ thống xe điện Ecopark đều được lắp đặt từ 500 – 1000Wp giúp xe có thể chạy hàng chục km mà không cần sạc điện. Điều này không những tạo nên sự thân thiện trong không gian nội khu mà còn giúp cư dân Ecopark di chuyển một cách dễ dàng hơn

Xe điện Ecopark – sự lựa chọn cho cuộc sống xanh

xe điện ecopark

Sử dụng xe điện của khu đô thị Ecopark không chỉ tạo nên sự thân thiện, bảo vệ môi trường mà còn thích hợp với việc di chuyển, tham quan. Xe điện cũng là xu hướng di chuyển tất yếu trong tương lai. Là một trong những nguồn năng lượng sạch của nhân loại. Sử dụng nguồn năng điện sẽ là giải pháp tối ưu và thân thiện khi nguồn năng lượng có hạn như xăng dầu đang ngày càng cạn kiệt.

Bên cạnh đó, sử dụng năng lượng điện cũng góp phần giảm thiểu khí độc thải ra góp phần bảo vệ môi trường. Đặc biệt tại những khu vực ô nhiễm không khí nghiêm trọng như Hà Nội thì đây chính là giải pháp hàng đầu hướng tới thành phố xanh.

Ecopark chính là thành phố tiên phong đi theo xu hướng xanh không những góp phần giảm khí thải, bụi mịn mà còn giảm tác hại của ô nhiễm về tiếng ồn. Với hệ thống xe điện Ecopark, cư dân hầu như không nghe thấy tiếng thậm chí khi ngồi trên xe di chuyển. Điều này sẽ giúp chúng ta có thể cảm nhận âm thanh cuộc sống trọn vẹn hơn.

Hành trình tham quan trọn vẹn bằng xe điện Ecopark

Là một trong những thành phố sở hữu hệ sinh thái xanh bậc nhất, việc di chuyển bằng xe điện sẽ giúp chúng ta cảm nhận thiên nhiên một cách trọn vẹn nhất. Với thiết kế thông thoáng, hệ thống xe điện Ecopark sẽ giúp bạn hưởng trọn vẻ đẹp của một kỳ quan kiến trúc hòa hợp với thiên nhiên.

Đặc biệt nếu khi tham quan Ecopark bằng xe điện, du khách sẽ được chiêm ngưỡng biệt thự đảo Ecopark Grand The Island. Đây chính là điểm sáng nổi bật mang với kiến trúc vượt thời đại gắn kết con người với thiên nhiên.

Với những lợi ích nổi bật, hệ thống xe điện Ecopark đã trở thành hình thức di chuyển được cư dân yêu thích. Đây không những là tiện ích bảo vệ môi trường mà còn là tiện ích góp phần không nhỏ bảo về cuộc sống của mỗi người.

Xem Thêm: Lịch trình di chuyển xe bus Ecopark
Xem Thêm: Tổng Hợp Biệt Thự, Liền Kề Và Nhà Phố Bán Tại Ecopark

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *