tiện ích vinhomes ocean park

Lịch trình xe điện Vinbus Vinhomes Ocean Park

Những chiếc xe bus điện VinBus sẽ sớm trở thành phương tiện di chuyển quen thuộc tại dự án Vinhomes Ocean Park khi Chủ đầu tư Vin Group chính thức quy hoạch xây dựng Ga Depot và 2 tuyến xe VinBus nội khu nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của cộng đồng cư dân.

Quy hoạch Ga Depot xe điện Vinbus

Ga Depot nằm trong quy hoạch giao thông công cộng hiện đại của Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park. Tọa lạc tại khu vực nhà để xe 5 tầng thuộc tiểu khu Hải Âu, ga Depot có thiết kế đồng bộ, hiện đại với đầy đủ các khu chức năng như văn phòng điều hành, xưởng bảo dưỡng, bãi đỗ xe bus có sức chứa lên đến 95 xe, các trạm sạc điện, các khu đón trả khách, nhà chờ, khu vực đỗ xe chờ xuất bến,…

nhà ga depot xe điện vinbusNhà ga depot xe điện Vinbus

Lộ trình 2 tuyến xe điện VinBus nội khu

Hai tuyến xe VinBus chạy nội khu có 2 điểm đón chính tại Ga Depot & TTTM Vincom Mega Mall cùng các điểm đón khác được bố trí linh hoạt trong đại đô thị. Hai tuyến xe VinBus có tần suất 10 – 15 – 20 phút/chuyến, sẽ chạy qua các điểm đến trọng yếu như đại học VinUni, bệnh viện Vinmec, hệ thống trường học Vinschool, các khu cao tầng & thấp tầng. Dự kiến, 2 tuyến VinBus sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng 3/2021.

Lịch trình xe điện vinbusLịch trình xe điện vinbus

Xem Thêm: Biển hồ Vinhomes Ocean Park

Những ưu thế của xe điện VinBus nội khu

Được sản xuất bởi VinFast, xe VinBus là dòng xe bus điện cao cấp với nhiều công nghệ tiên tiến như sử dụng động cơ 100% năng lượng điện, sàn thấp, camera an ninh, màn hình LCD thông tin cho hành khách. Với những tính năng hiện đại, xe Vinbus không chỉ đảm bảo sự tiện dụng, an toàn cho hành khách mà còn đặc biệt thân thiện với môi trường, qua đó góp phần bảo vệ không gian sống xanh trong lành tại Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park.

xe điện vinbusXe điện vinbus

Với các bổ sung quan trọng này, có thể thấy, hệ thống giao thông công cộng tại Vinhomes Ocean Park đang ngày càng được tối ưu hóa, hiện đại hơn, văn minh hơn. Đây là yếu tố quan trọng góp phần hình thành phong cách sống thông minh cho cư dân thành phố biển hồ.

Xe bus Vinhomes Ocean Park kết nối khu đô thị Times City – Royal City – Symphony

Nhằm gia tăng sự lựa chọn di chuyển cho cư dân Vinhomes Ocean Park, hai tuyến buýt mới theo lộ trình Vinhomes Ocean Park – Vinhomes Times City – Vinhomes Royal City và Vinhomes Ocean Park – Vinhomes Symphony sẽ chính thức được khai thác MIỄN PHÍ trong thời gian sắp tới.

Lịch trình dự kiến:

Từ thứ Hai – thứ Bảy:

– 30 phút/chuyến vào khung giờ từ 6h – 19h30
– 15 phút/chuyến vào các khung giờ cao điểm: 6h30 – 8h30 và 17h30 – 19h30

Chủ nhật:

– 30 phút/chuyến vào khung giờ từ 6h – 20h

Giờ đây với xe buýt Vinhomes Ocean Park miễn phí, việc kết nối đến các Khu đô thị lớn của Vinhomes và các khu vực trung tâm thành phố để làm việc, vui chơi… sẽ càng trở nên thuận tiện với cư dân thành phố biển hồ.

Xem Thêm: Tổng Hợp Biệt Thự, Liền Kề Và Nhà Phố Bán Tại Vinhomes Ocean Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *