bản đồ ecopark

Bản đồ Ecopark – bí quyết di chuyển dễ dàng hơn trong khu đô thị

Nằm ở phía Đông Nam thành phố Hà Nội, với quy mô gần 500 ha nên việc di chuyển, thăm quan các địa điểm trong khu đô thị Ecopark luôn gặp khá nhiều khó khăn. Có bản đồ Ecopark việc đi lại trong khu đô thị sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều.

Tổng quan khu đô thị Ecopark

Ecopark được thiên nhiên ưu đãi nằm giữa sông Hồng và sông Đuống, trải dài bên bờ sông Bắc Hưng Hải. Ecopark là hiện thực hóa ý tưởng về một thành phố xanh, phát triển bền vững và đạt đẳng cấp hàng đầu trong khu vực. Đây là nơi giao thoa của truyền thống và hiện đại, của vẻ đẹp tự nhiên và sự khéo léo từ bàn tay người kiến tạo, của sự sầm uất và nét thanh bình. Quy hoạch không gian kiến trúc cảnh quan dự án gồm:

  • Đất ở: 168.95ha (33.85%)
  • Đất thương mại, du lich, dịch vụ: 111.18ha (22.28%)
  • Đất giao thông đô thị: 85.48ha (17.13%)
  • Đất cây xanh mặt nước: 109.09ha (21.86%)
  • Đất công trình công cộng: 24.37ha (4.88%)
  • Khởi công: 2009 được chia làm 9 giai đoạn.
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico)
bản đồ ecoparkbản đồ Ecopark

Các giai đoạn phát triển Ecopark

  • Ecopark giai đoạn 1 bao gồm chung cư Rừng Cọ, biệt thự Vườn Tùng, Vườn Mai, nhà phố Trúc, phố Cúc và hạ tầng giao thông, cây xanh và công viên mùa Xuân, công viên mùa Thu, công viên mùa Hạ.
  • Ecopark giai đoạn 2 gồm các khu biệt thự – nhà phố Park River, biệt thự – nhà phố Marina, biệt thự – nhà phố Mimosa, nhà phố Thủy Nguyên, Thảo Nguyên, chung cư Aqua Bay, West Bay, công viên Hồ Thiên Nga. Hiện đang thi công chung cư Sky Oasis, nhà phố Thủy Trúc, biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island.

Xem Thêm: Tổng Hợp Biệt Thự, Liền Kề Và Nhà Phố Bán Tại Ecopark

Bản đồ Ecopark giai đoạn 1

Quy hoạch Ecopark giai đoạn 1 bao gồm các khu: chung cư Rừng Cọ, khu biệt thự Vườn Tùng, biệt thự Vườn Mai, phố Trúc, phố Cúc, công viên mùa Xuân, mùa Hạ, mùa Thu.

bản đồ ecopark giai đoạn 1bản đồ Ecopark giai đoạn 1

Có rất nhiều phương thức di chuyển giữa các khu trong giai đoạn 1 trong đó phổ biến và tiết kiệm nhất đó là di chuyển bằng xe bus trong khu đô thị Ecopark. Các tuyến xe bus đến các địa điểm ở Ecopark giai đoạn 1 được ký hiệu bằng chữ A và bao gồm 9 tuyến khác nhau. Căn cứ vào địa điểm muốn di chuyển mà khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 9 chuyến xe.

Mỗi chuyến xe bus thường cách nhau khoảng 30 phút, tuy nhiên vào thời gian cao điểm cứ 15 phút lại có 1 chuyến xe.

Bên cạnh việc di chuyển bằng xe bus bạn có thể di chuyển bằng xe điện với giá chỉ 10.000 đồng/lượt. Ngồi trên xe điện bạn sẽ có cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn, đặc biệt với những ai say xe khi ngồi ô tô thì đi xe điện cũng là 1 lựa chọn tốt. Bạn có thể đón xe điện Ecopark ngay tại các điểm đón xe bus Ecopark.

Ngoài ra, căn cứ vào bản đồ Ecopark bạn còn có thể di chuyển trong giai đoạn 1 bằng xe taxi. Để thuê xe taxi ở khu vực này bạn liên hệ trực tiếp qua số hotline: Taxi G7: 024 32 32 32 32, Taxi Hoàng Mạnh: 022 13 935 935

Nếu bạn vừa muốn rèn luyện thân thể vừa muốn ngắm phong cảnh thiên nhiên thì trải nghiệm Ecopark bằng xe đạp sẽ là một lựa chọn đầy thú vị. Điểm cho thuê xe đạp ở giai đoạn 1 là phố Trúc, công viên Mùa Hạ, bạn chỉ cần đăng ký qua app và bảng hướng dẫn chi tiết được đặt ngay tại khu vực cho thuê xe

Bản đồ Ecopark giai đoạn 2

Dựa vào bản đồ quy hoạch giai đoạn 2 khu đô thị Ecopark bạn có thể dễ dàng di chuyển tới các địa điểm một cách thuận lợi nhất. Các địa điểm bạn cần lưu ý là: nhà phố và biệt thự Marina, nhà phố và biệt thự Park River, biệt thự Mimosa, nhà phố Thủy Nguyên, nhà phố Thảo Nguyên, chung cư Aqua bay, chung cư West bay, công viên Hồ Thiên Nga…

bàn đồ ecopark giai đoạn 2bản đồ Ecopark giai đoạn 2

Cũng như giai đoạn 1 bạn có thể lựa chọn di chuyển trong giai đoạn 2 bằng xe bus. Tại khu đô thị Ecopark xe bus được xem là phương tiện di chuyển an toàn, tiết kiệm và được sử dụng nhiều nhất tại đây. Trên bản đồ Ecopark giai đoạn 2 xe bus của khu vực này được ký hiệu là B. Hiện tại có 9 tuyến xe di chuyển trong giai đoạn 2 của khu đô thị Ecopark. Địa điểm đón và trả khách của các tuyến xe này là khu vực nhà phố Park River, nhà phố Thảo Nguyên, nhà phố Thủy Nguyên, Công viên Hồ Thiên Nga, chung cư West Bay…

Bên cạnh đó, người tham quan khu Ecopark giai đoạn 2 có thể sử dụng dịch vụ thuê xe đạp tại công viên Hồ Thiên Nga và khu vực chung cư West bay. Nếu muốn nhanh và cơ động hơn bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng taxi.

Xem Thêm: Những địa điểm vui chơi hot nhất tại khu đô thị Ecopark

Bản đồ kết nối giai đoạn 1 và giai đoạn 2

Việc di chuyển trong Ecopark giai đoạn 1 và Ecopark giai đoạn 2 có thể kết nối qua cầu Bông Lau hoặc đường tỉnh lộ 379

Xe bus Ecopark có thể đi 1 vòng khép kín giữa đô thị Ecopark giai đoạn 1 và giai đoạn 2. Đây là tuyến xe Bus số 10 di chuyển nội khu Ecopark với lịch trình di chuyển khép kín tới hầu hết các địa điểm của hai giai đoạn. Bạn có thể căn cứ vào bản đồ Ecopark để có thể đến các địa điểm theo nhu cầu.

Ngoài tuyến xe bus số 10 nhiều du khách có thể lựa chọn di chuyển giữa hai giai đoạn bằng xe điện. Các chuyến xe điện thường cách nhau thời gian 25 phút và chở được 13 đến 15 người trên 1 chuyến đi. Lịch trình di chuyển của xe điện tại Ecopark đó là: Xe xuất phát từ Rừng Cọ – Park River – Công viên Hồ Thiên Nga – Westbay – Thuỷ Nguyên – Sky2 Aquabay và di chuyển theo chiều ngược lại.

Như vậy dựa vào bản đồ Ecopark tổng thể và Ecopark giai đoạn các du khách có thể xác định được đường di chuyển tới các địa điểm cần thiết. Căn cứ vào nhu cầu của bản thân bạn cũng có thể lựa chọn những hình thức di chuyển hợp lý nhất, tiết kiệm nhất.

Xem Thêm: Dịch vụ xe điện Ecopark
Xem Thêm: Lịch trình xe bus Ecopark

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *