best-western-premier

Best Western Premier: Thương hiệu khách sạn 5 sao hàng đầu thế giới

Best Western (BW) được biết đến là thương hiệu khách sạn danh tiếng TOP 10 thế giới. Với hơn 70 năm kinh nghiệm vận hành quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu của Hoa Kỳ và trên toàn thế giới. Best Western hiện đang cung cấp dịch vụ vận hành và quản lý cho hơn 4.200 khách sạn trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ gồm 11 thương hiệu trải dài từ phân khúc cao cấp đến bình dân, khẩu hiệu của tập đoàn là “cuộc sống đưa bạn đến đâu, Best Western chờ bạn ở đó”. Best Western Premier là thương hiệu cao cấp nhất trong chuỗi thương hiệu của tập đoàn này, mang đến những tiện ích và dịch vụ sang trọng hơn chuẩn thông thường của các khách sạn khác trong cùng tập đoàn.

best-western-premier

Best Western chính thức “đặt chân” đến Việt Nam đã được hơn 10 năm (tháng 8 năm 2008 sau hiệp định thương mại Mỹ có hiệu lực). Hiện tại, Best Western có 3 cấp độ sản phẩm tương ứng: Best Western với tiện ích, dịch vụ 3 sao; Best Western Plus với đẳng cấp 4 sao và Best Western Premier với tiện ích, dịch vụ cao cấp 5 sao. Tại Việt Nam, Best Western đang điều hành rất nhiều các khách sạn trên khắp cả nước, đặc biệt là ở các thành phố du lịch nổi tiếng, phần lớn là các dự án 5 sao: Best Western Dalat Plaza Hotel ở Đà Lạt; Best Western Premier Indochine Palace Huế; Best Western Hòn Tằm Resort & Residence ở Nha Trang; Best Western Premier Oceanami Hotel & Resort ở Vũng Tàu; Best Western Premier Saigon Kenton ở TP Hồ Chí Minh; Best Western Premier Sapphire Hạ Long; Best Western Premier Sonasea Phú Quốc…

Sắp tới đây, thương hiệu 5 sao Best Western Premier sẽ mở rộng đến thị trường Hạ Long bằng việc hợp tác với Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản DOJILAND (thành viên của Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI) trong dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại Hạ Long. Đây là dự án đầu tiên của Best Western Premier 5 sao tại khu vực phía Bắc. Sự kết hợp này hứa hẹn mang đến một sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp đẳng cấp quốc tế.

Chia sẻ về kế hoạch hợp tác này, đại diện DOJILAND cho biết, việc lựa chọn đơn vị quản lý vận hành là một trong những bài toán quan trọng mà DOJILAND đặt ra nhằm thực hiện mục tiêu phát triển sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng bền vững, dài hạn và đảm bảo lợi ích cho các nhà đầu tư. Uy tín và tên tuổi của Best Western tại thị trường nghỉ dưỡng thế giới chắc chắn sẽ giúp dự án nghỉ dưỡng của DOJILAND đạt hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đó, với việc lựa chọn đơn vị quản lý 5 sao cũng giúp DOJILAND ngầm khẳng định vị thế của dự án trong mắt các nhà đầu tư.

Theo nguồn thông tin từ Chủ đầu tư, dự án nghỉ dưỡng sắp tới của Best Western Premier và DOJILAND sẽ được đặt tại khu đất Số 1 đường Bến Đoan, tâm ngọc mới của Hạ Long. Đây là dự án có vị trí đắc địa, tầm nhìn đắt giá hướng thẳng Vịnh, pháp lý rõ ràng với sổ đỏ lâu dài, thiết kế cảnh quan, tiện ích vượt trội lại hưởng trọn lợi thế từ hệ thống hạ tầng, giao thông mới của thành phố. Đồng thời, khu vực này cũng đã hình thành đồng bộ và đã hoàn thiện các tiện ích như mua sắm, giải trí, thương mại…

Tương lai không xa, khi dự án đi vào hoạt động, dự kiến trùng với thời gian hoàn thiện Hầm Cửa Lục, bất động sản nghỉ dưỡng tại Hòn Gai sẽ thực sự trở thành cơn sốt. Các chuyên gia dự báo, do tác động tích cực từ du lịch của Hạ Long, cộng với sự hạn chế về số lượng cơ sở lưu trú hiện có tại Hòn Gai, rất có thể cơn sốt nghỉ dưỡng sẽ bùng nổ ngay trong cuối năm 2018, đầu năm 2019.

Thời điểm vàng để đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Hạ Long.

Du lịch Hạ Long đã có một năm 2017 và hơn nửa đầu 2018 thành công rực rỡ. Lượng du khách đến Hạ Long dẫn đầu cả nước, cao hơn Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Dù chưa có con số dự báo chính xác cho 6 tháng cuối năm, nhưng nhờ hệ thống hạ tầng đang dần hoàn thiện và bắt đầu đi vào hoạt động (nổi bật là cao tốc Hà Nội Hải Phòng, cao tốc Vân Đồn, sân bay Vân Đồn), lượng du khách đến Hạ Long sẽ tăng mạnh trong năm tới.

Hạ Long còn có lợi thế rất lớn là thành phố du lịch trọng điểm miền Bắc, không phải chia sẻ thị phần như khu vực Nam Trung Bộ. Ngoài ra với các khu đô thị mới được quy hoạch đồng bộ, Hạ Long đang hướng đến phát triển du lịch bốn mùa, hạn chế tối đa ảnh hưởng của thời tiết đến trải nghiệm nghỉ dưỡng của cư dân.

Cùng với tốc độ phát triển thần tốc của ngành du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long cũng bắt đầu đón thêm các dự án mới, điều này đặt ra cho các nhà đầu tư không ít kỳ vọng. Thứ nhất, các dự án mới ra mắt cần có pháp lý rõ ràng, minh bạch, đơn vị quản lý vận hành uy tín. Thứ hai, thời điểm ra hàng của dự án cần hợp lý, đón được sóng phát triển của ngành du lịch mà thời điểm lý tưởng nhất (được dự đoán) là khi công trình thế kỷ Hầm Cửa Lục đi vào hoạt động. Có lẽ vì hai lý do này mà dự án sắp tới của DOJILAND càng xứng đáng được mong chờ.

Xem Ngay Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *